Hotline 24/7: 0915. 439.456

Điện thoại: 024. 6282 3739

Dịch vụ

Chỉnh nha - Niềng răng


                          

Răng bạn bị khấp khểnh hay hô - móm? Điều đó làm bạn mất tự tin trong giao tiếp và cũng là nguyên nhân sâu xa gây nên các bệnh về răng miệng.
Niềng răng là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn với công nghệ chỉnh nha đạt chất lượng toàn cầu, có thể thay đổi cuộc sống của bạn

AI PHÙ HỢP NIỀNG RĂNG MẮC CÀI 

Chỉ định cho tất cả các trường hợp:
1. Răng mọc khếp khểnh
2. Răng bị hô, vẩu
3. Răng bị móm, cắn ngược
4. Các trường hợp răng đổ nghiêng, cắn chéo...


LÝ DO NÊN CHỌN MẮC CÀI ĐỂ CHỈNH NHA

 Răng dịch chuyển ổn định chính xác
- Kết quả theo lộ trình thời gian
- Không đau
- Ít tai biến

QUY TRÌNH  

quy trinh

Niềng răng mắc cài đòi hỏi bác sỹ phải thường xuyên theo sát quá trình dịch chuyển của các răng sau mỗi lần thay thun lực kéo.

1. Thăm khám và chụp phim
Khám tổng quát khoang miệng và sức khỏe bênh nhân. Sau đó chụp phim nhằm tính toán các mối tương quan, Răng - Xương, Răng - Răng, Răng - Phần mềm

2. Lập kế hoạch điều trị 
Dựa vào khám thực tế và phim chụp, bác sĩ mới có thể lập kế hoạch điều trị chi tiết, thời gian điều trị phù hợp.

3. Lấy mẫu răng, lựa chọn mắc cài
Thực hiện lấy mẫu răng toàn hàm của bênh nhân bằng cao su để tạo ra các khung hàm giả giúp cho việc lựa chọn mắc cài phù hợp. 
Trên cơ sở đo đạc tỉ mỉ dấu thạch cao và xem mẫu phim chụp của bệnh nhân, mắc cài được chọn cho từng bệnh nhân đúng kế hoạch điều trị bác sỹ.

4. Chỉnh răng
Bác sỹ tiến hàn gắn mắc cài trên răng của bệnh nhân, đeo thun định hình tạo lực kéo.
Mắc cài có thể được gắn ở mặt ngoài hoặc mặt lưỡi tùy theo yêu cầu thẩm mỹ mong muốn của bệnh nhân.


5. Theo dõi chỉnh nha
 Tùy theo kế hoạch điều trị của từng bệnh nhân sẽ phải tái khám nhằm kiểm tra độ dịch chuyển răng và thay chun và dây cung định kỳ.

Tẩy trăng răng ( hay làm trắng răng ) là quá trình làm màu răng sáng hơn (trắng hơn so với màu răng ban đầu). Để làm màu răng sáng hơn, có thể dùng hóa chất hoặc kết hợp hóa chất với năng lượng ánh sáng để làm răng trắng ra bằng phản ứng oxy hóa cắt đứt các nối đôi của chất hữu cơ tạo màu trong răng.

Hiện nay, các bác sĩ nha khoa thực hiện công việc tẩy trắng răng chủ yếu theo hai phương pháp 
- Tẩy trắng tại nhà bằng hóa chất ( thuốc tẩy trắng ). 
- Tẩy trắng tại các trung tâm nha khoa bằng hóa chất kết hợp với năng lượng ánh sáng ( đèn Halogen ,đèn Plasma, đèn Laser..)


TẠI SAO TẨY TRẮNG RĂNG TẠI NHA KHOA Á CHÂU 

Công nghệ tiên tiến hiện đại
Tất cả nguyên liệu của Phòng khám đều được nhập từ Mỹ, Đức thông qua nhiều nhà phân phối ở Việt Nam.
Thiết bị, máy móc tiên tiến và hiện đại, được nhập từ các nước hàng đầu như Mỹ, Nhật, Đức.

Đội ngũ bác sĩ uy tín, dày dặn kinh nghiệm tại Hà Nội


KHI NÀO NÊN TẨY TRẮNG RĂNG

Tẩy trắng răng là phương pháp đơn giản, an toàn để bảo vệ thân răng cũ. Do đó, các trường hợp được chỉ định chụp sứ bao gồm:

  • Răng bị ám khói thuốc do hút thuốc lá nhiều năm...
  • Răng bị nhiễm màu do uống thuốc kháng sinh...
  • Răng xỉn màu do quá trình ăn nhai

QUY TRÌNH TẨY TRẮNG RĂNG TẠI NHA KHOA Á CHÂU 

Quy trình tẩy trắng răng tại Nha khoa Á Châu diễn ra trong 4 bước cơ bản sau đây:

1. Thăm khám và tư vấn

Bác sỹ sẽ tiến hành khám tổng quát từ đó đánh giá tình trạng chung cũng như đưa ra phác đồ điều trị. Một thước đo màu răng sẽ được đem ra để so sánh và chỉ cho bạn thấy màu răng hiện tại của bạn đang ở mức mấy và kết quả đạt được sau khi tẩy trẳng sẽ ở đâu. Mức độ màu sắc trước và sau có thể lệch nhau ít nhất là 2 tông màu và tối đa là bao nhiêu thì tùy thuộc theo tình trạng màu răng ban đầu của bạn.
 

                    
                  Untitled 3

2. Vệ sinh răng miệng

Trước khi thực hiện tẩy trắng răng, bác sỹ sẽ tiến hành vệ sinh toàn bộ khoang miệng. Lúc này những chỉ định mà bác sỹ đưa ra khi khám tổng quát sẽ được tiến hành (lấy cao răng, điều trị răng sâu nếu có…) để giúp cho hiệu quả tẩy trắng đạt được tối ưu nhất.

3. Cách ly răng và bảo vệ môi, nướu

Bác sỹ sẽ giúp bạn đeo dụng cụ bảo vệ môi và đặt những miếng bông gòn nha khoa ở giữa để chặn không cho răng dính vào mặt trong khoang miệng. Sau khi đeo dụng cụ, bạn sẽ được bôi thuốc với hoạt chất có tính năng bảo vệ da môi và lợi cao. Lý do vì peroxide hoặc các chất tẩy trắng khác tại phòng nha có nồng độ khá cao (thường từ 22% – 35%) nên cần được cách ly kỹ càng tránh xảy ra ảnh hưởng xấu đến môi, nướu.

4. Bôi thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng

Bác sỹ tiến hành bôi thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng bằng dụng cụ nha khoa chuyên dụng. Tùy thuộc vào mức độ xỉn màu của các răng mà nồng độ thuốc cũng được điều chỉnh cho phù hợp.

5. Chiếu Laser hoạt hóa

Dựa vào tần số ánh sáng (Laser) theo phác đồ điều trị, bác sĩ nha khoa tiến hành điều chỉnh để tiến hành tẩy trắng răng theo cấu trúc từ bên trong thân răng ra ngoài bề mặt răng

Cấy Ghép răng Là Gì?
Cấy ghép răng nha khoa là sử dụng những trụ cấu tạo từ titan hoặc sứ Zirconia hoặc những trụ kim loại hoặc khung kim loại được đặt vào xương hàm phía dưới nướu bằng phẫu thuậ nhằm thay thế chân răng mất. Sau khi đặt vào vị trí, nha sĩ sẽ lắp phần răng giả lên trụ implant đó.

 

Implant tồn tại như thế nào ?
Các trụ implant gắn chặt vào xương hàm, chúng sẽ là chỗ bám vững chắc cho các răng nhân tạo. Các hàm giả và các cầu răng gắn vào trụ implant sẽ không bị trượt hay dịch chuyển trong miệng. 
Với một vài người, các cầu răng hay các hàm giả thông thường không đem lại sự thoải mái thậm chí không thể ăn nhai được.

                   

do bị đạu hoặc vướng...hơn nữa khi làm cầu răng thì phải dùng các răng bên răng mất làm điểm tựa nên có thể gây nguy cơ tổn thương 2 rặng tựa.  Còn implant được cấy trực tiếp vào vị trí mất răng nên không ảnh hưởng đến các răng khác.

                       
Để được cấy ghép implant, bạn cần có mô nướu khoẻ mạnh, xương hàm đủ điều kiện về kích thước cao, rộng, mật độ... Bệnh nhận phải đảm bảo thể lực và sức khỏe khi cấy ghép và sự bền vững lâu dài của Implant. Việc vệ sinh răng miệngn tránh hút thuốc lá và khám răng định kỳ là điều tối quan trọng cho sự thành công lâu dài của implant.
Implant Tồn Tại Trong Bao Lâu?
Các implant thường kéo dài khoảng 5 - 20 năm hoặc lâu hơn nữa tùy thuộc vào việc vệ sinh và chăm sóc răng miệng, cũng như vẫn đề sức khỏe toàn thân của bệnh nhân.

             
                                                    


                            

Răng của bạn đang trong tình trạng sứt mẻ, gãy vỡ hay bị sâu răng, mất màu ... nghiêm trọng, đây là một trong những giải pháp nhanh, kết quả mỹ mãn để lấy lại hàm răng đều đẹp như mong muốn. Một giải pháp mới và hoàn hảo nhất hiện nay được nhiều người tin dùng chọn lựa đó chính là LÀM RĂNG SỨ THẨM MỸ.


rangsu

LÀM RĂNG SỨ THẨM MỸ KHI NÀO?

Đó là khi bạn mong muốn:

1. Chỉnh sửa lại kích thước thẩm mỹ cho răng (khi răng bị sứt mẻ, hở kẽ…)
2. Cải thiện màu sắc răng bị nhiễm màu, ố vàng
3. răng bị lệch lạc
4. Hạn chế cười hở lợi mỗi khi cười
5. Tăng độ chắc khỏe cho răng
6. Bảo vệ răng sau khi điều trị bệnh lý (sâu, viêm tủy, hỏng men…)

QUY TRÌNH LÀM RĂNG SỨ

Quy trình làm răng sứ Tại Nha khoa Á Châu diễn ra theo các bước như sau:

Bước 1: Khám, chụp Xquang và tư vấn lên phác đồ điều trị

Trước tiên, bác sĩ sẽ khám tổng thể và đánh giá tình trạng răng miệng của bạn, nếu cần thiết bác sĩ sẽ yêu cầu chụp X-quang. Dựa vào kết quả chụp Xquang bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể và lên phác đồ điêu trị kỹ lưỡng cho bạn.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng cần điều trị

Bác sĩ sẽ vệ sinh khoang miệng để đảm bảo quá trình bọc răng sứ sạch sẽ và an toàn.

Bước 3: Gây tê và sữa soạn cùi răng

Bác sĩ chỉ gây tê vùng răng cần điều trị và tiến hành sữa soạn cùi răng.

Bước 4: Lấy dấu, đỏ mẫu răng

Lấy dấu răng để các kỹ thuật viên Labo dựa vào đó thiết kế ra chiếc răng phù hợp với từng bệnh nhân. Trong thời gian đợi lắp răng sứ sẽ được gắn tạm răng để giúp quá trình ăn nhai dễ dàng và tính thẩm mỹ cho người dùng.

Bước 5: Gắn răng sứ

Răng sứ khi được gắn sẽ được bác sĩ kiểm tra độ khít sát, màu răng cũng như hình dáng của răng và sự đón nhận của bệnh nhân cho đến khi hài lòng. Răng sứ sẽ được gắn tạm để bệnh nhân ăn uống và nếu cảm thấy bình thường thì sau 1 tuần bệnh nhân sẽ quay lại phòng khám và gắn cố định.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA LÀM RĂNG SỨ THẨM MỸ
 

                             
Làm răng công nghệ Mỹ, Đức giúp răng sứ được chuẩn xác về hình thể, màu sắc răng sống động y như răng thật.

1. Công nghệ phục hình răng sống động

Với công nghệ Mỹ, việc lấy dấu răng chính xác gần như tuyệt đối. Mô hình răng sứ được tái tạo sống động trên phần mềm kỹ thuật số nhằm đạt tới sự chuẩn khớp, hình thể, mang lại một chức năng hoàn hảo cho bộ răng.

2. An toàn – thẩm mỹ cao – độ bền y như răng thật

Công nghệ làm răng sứ của Mỹ, Đức được chứng thực giúp bảo tồn răng thật tối đa, trồng răng sứ không làm oxi hóa viền lợi và quá trình ăn nhai bình thường, bền chắc.

3. Răng sứ có chức năng như răng thật

Với công nghệ Mỹ, Đức răng sứ có tuổi thọ cao, bền và thẩm mỹ, chức năng nhai cắn và cảm biến như răng thật.

4. Quá trình làm răng nhanh chóng

So với kỹ thuật khác, công nghệ răng sứ Mỹ, Đức có thể rút ngắn thời gian tối đa nằm ghế, hạn chế việc đi lại cho bệnh nhân giữa các lần hẹn.

Copyright 2017 Nhakhoachau, All rights reserved