Hotline 24/7: 0915. 439.456

Điện thoại: 024. 6282 3739

Implant

Cấy Ghép răng Là Gì?
Cấy ghép răng nha khoa là sử dụng những trụ cấu tạo từ titan hoặc sứ Zirconia hoặc những trụ kim loại hoặc khung kim loại được đặt vào xương hàm phía dưới nướu bằng phẫu thuậ nhằm thay thế chân răng mất. Sau khi đặt vào vị trí, nha sĩ sẽ lắp phần răng giả lên trụ implant đó.

 

Implant tồn tại như thế nào ?
Các trụ implant gắn chặt vào xương hàm, chúng sẽ là chỗ bám vững chắc cho các răng nhân tạo. Các hàm giả và các cầu răng gắn vào trụ implant sẽ không bị trượt hay dịch chuyển trong miệng. 
Với một vài người, các cầu răng hay các hàm giả thông thường không đem lại sự thoải mái thậm chí không thể ăn nhai được.

                   

do bị đạu hoặc vướng...hơn nữa khi làm cầu răng thì phải dùng các răng bên răng mất làm điểm tựa nên có thể gây nguy cơ tổn thương 2 rặng tựa.  Còn implant được cấy trực tiếp vào vị trí mất răng nên không ảnh hưởng đến các răng khác.

                       
Để được cấy ghép implant, bạn cần có mô nướu khoẻ mạnh, xương hàm đủ điều kiện về kích thước cao, rộng, mật độ... Bệnh nhận phải đảm bảo thể lực và sức khỏe khi cấy ghép và sự bền vững lâu dài của Implant. Việc vệ sinh răng miệngn tránh hút thuốc lá và khám răng định kỳ là điều tối quan trọng cho sự thành công lâu dài của implant.
Implant Tồn Tại Trong Bao Lâu?
Các implant thường kéo dài khoảng 5 - 20 năm hoặc lâu hơn nữa tùy thuộc vào việc vệ sinh và chăm sóc răng miệng, cũng như vẫn đề sức khỏe toàn thân của bệnh nhân.

             
                                                    

Copyright 2017 Nhakhoachau, All rights reserved