Hotline 24/7: 0915. 439.456

Điện thoại: 024. 6282 3739

Tẩy trắng răng

Tẩy trăng răng ( hay làm trắng răng ) là quá trình làm màu răng sáng hơn (trắng hơn so với màu răng ban đầu). Để làm màu răng sáng hơn, có thể dùng hóa chất hoặc kết hợp hóa chất với năng lượng ánh sáng để làm răng trắng ra bằng phản ứng oxy hóa cắt đứt các nối đôi của chất hữu cơ tạo màu trong răng.

Hiện nay, các bác sĩ nha khoa thực hiện công việc tẩy trắng răng chủ yếu theo hai phương pháp 
- Tẩy trắng tại nhà bằng hóa chất ( thuốc tẩy trắng ). 
- Tẩy trắng tại các trung tâm nha khoa bằng hóa chất kết hợp với năng lượng ánh sáng ( đèn Halogen ,đèn Plasma, đèn Laser..)


TẠI SAO TẨY TRẮNG RĂNG TẠI NHA KHOA Á CHÂU 

Công nghệ tiên tiến hiện đại
Tất cả nguyên liệu của Phòng khám đều được nhập từ Mỹ, Đức thông qua nhiều nhà phân phối ở Việt Nam.
Thiết bị, máy móc tiên tiến và hiện đại, được nhập từ các nước hàng đầu như Mỹ, Nhật, Đức.

Đội ngũ bác sĩ uy tín, dày dặn kinh nghiệm tại Hà Nội


KHI NÀO NÊN TẨY TRẮNG RĂNG

Tẩy trắng răng là phương pháp đơn giản, an toàn để bảo vệ thân răng cũ. Do đó, các trường hợp được chỉ định chụp sứ bao gồm:

  • Răng bị ám khói thuốc do hút thuốc lá nhiều năm...
  • Răng bị nhiễm màu do uống thuốc kháng sinh...
  • Răng xỉn màu do quá trình ăn nhai

QUY TRÌNH TẨY TRẮNG RĂNG TẠI NHA KHOA Á CHÂU 

Quy trình tẩy trắng răng tại Nha khoa Á Châu diễn ra trong 4 bước cơ bản sau đây:

1. Thăm khám và tư vấn

Bác sỹ sẽ tiến hành khám tổng quát từ đó đánh giá tình trạng chung cũng như đưa ra phác đồ điều trị. Một thước đo màu răng sẽ được đem ra để so sánh và chỉ cho bạn thấy màu răng hiện tại của bạn đang ở mức mấy và kết quả đạt được sau khi tẩy trẳng sẽ ở đâu. Mức độ màu sắc trước và sau có thể lệch nhau ít nhất là 2 tông màu và tối đa là bao nhiêu thì tùy thuộc theo tình trạng màu răng ban đầu của bạn.
 

                    
                  Untitled 3

2. Vệ sinh răng miệng

Trước khi thực hiện tẩy trắng răng, bác sỹ sẽ tiến hành vệ sinh toàn bộ khoang miệng. Lúc này những chỉ định mà bác sỹ đưa ra khi khám tổng quát sẽ được tiến hành (lấy cao răng, điều trị răng sâu nếu có…) để giúp cho hiệu quả tẩy trắng đạt được tối ưu nhất.

3. Cách ly răng và bảo vệ môi, nướu

Bác sỹ sẽ giúp bạn đeo dụng cụ bảo vệ môi và đặt những miếng bông gòn nha khoa ở giữa để chặn không cho răng dính vào mặt trong khoang miệng. Sau khi đeo dụng cụ, bạn sẽ được bôi thuốc với hoạt chất có tính năng bảo vệ da môi và lợi cao. Lý do vì peroxide hoặc các chất tẩy trắng khác tại phòng nha có nồng độ khá cao (thường từ 22% – 35%) nên cần được cách ly kỹ càng tránh xảy ra ảnh hưởng xấu đến môi, nướu.

4. Bôi thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng

Bác sỹ tiến hành bôi thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng bằng dụng cụ nha khoa chuyên dụng. Tùy thuộc vào mức độ xỉn màu của các răng mà nồng độ thuốc cũng được điều chỉnh cho phù hợp.

5. Chiếu Laser hoạt hóa

Dựa vào tần số ánh sáng (Laser) theo phác đồ điều trị, bác sĩ nha khoa tiến hành điều chỉnh để tiến hành tẩy trắng răng theo cấu trúc từ bên trong thân răng ra ngoài bề mặt răng

Copyright 2017 Nhakhoachau, All rights reserved